Chuyển tới nội dung


Học võ Karate trực tuyến


  • You cannot reply to this topic

#1 Công Hùng

    Administrator

  • Admin
  • PipPipPip
  • 15,677 Bài viết:

Đăng 13 August 2006 - 12:41 PM

Học võ Karate trực tuyến
http://karate.snowseed.com/karate.htm


Karate (Không Thủ Đạo), một môn võ Nhật Bản rất nổi tiếng trên thế giới, chiến đấu lấy cương chế nhu và đa số các đòn đều là tấn công. Bạn từng học môn này hay bạn muốn biết đến nó nhưng lại không có nhiều thời gian đến các lớp học để luyện tập? Điều đó không thành vấn đề! Trang Web này sẽ cung cấp cho bạn những bài học rất sinh động qua những hình ảnh rất chi tiết. Bạn sẽ học từ căn bản (các đòn cơ bản, quyền, cước, chỉ, chưởng, đứng tấn...) đến các bài quyền, rồi đến các thế tấn công hay phòng thủ. Trang Web còn phân tích các sai lầm trong tập luyện như tấn sai, di chuyển sai, đấm hay đá sai tư thế, dùng lực sai...
Dĩ nhiên trong Karate, bạn cũng sẽ được nhắc đến các loại vũ khí như nhị khúc, kiếm, côn... Tất cả đều được cung cấp dưới dạng các bài tập để bạn tham khảo.
Trang Web có rất nhiều liên kết đến các trang nội dung mà chỉ có bạn mới khám phá hết được. Nó cũng cho phép đăng ký để nhận giáo án miễn phí qua e-mail hay cho bạn một thư viện trực tuyến để bạn đặt mua các cuốn sách về môn võ thuật đặc sắc này.


echip
*********************************************************************************
CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỊ LỰC SỐNG
Thiết kế Website - Dịch vụ cung cấp vé máy bay - Hoà nhập toàn diện cho người khuyết tật - Chia sẻ cÔng nghệ

1 thành viên đang đọc chủ đề này

0 thành viên 1 khách 0 thành viên vô danh