Chuyển tới nội dung


Chơi “Hái nấm – Mario” trực tuyến


  • You cannot reply to this topic

#1 Công Hùng

    Administrator

  • Admin
  • PipPipPip
  • 15,677 Bài viết:

Đăng 21 October 2006 - 11:28 AM

Chơi “Hái nấm – Mario” trực tuyến
www.freeonlinegames.com/play/2507.htmlMario, cái tên của một trò chơi điện tử kinh điển của hãng Nintendo với khoảng 10 tuổi đời. Mario có mặt hầu hết trên các hệ máy từ “xa xưa cổ lổ” đến hiện đại. Và dù có biết bao nhiêu game mới ra đời, Mario vẫn là game được nhiều người chơi và ưa chuộng với các nhân vật vui nhộn, dễ thương, phù hợp mọi lứa tuổi...
Với một chiếc máy tính, một đường truyền Internet, bạn sẽ có thể chơi được game này ngay khi vào địa chỉ www.freeonlinegames.com/play/2507.html Vẫn cách chơi quen thuộc là đi cứu nàng công chúa, tìm ăn những trái nấm hay những bông hoa, những đồng tiền vàng, tiêu diệt những “quái vật” như nấm biết đi, rùa, rùa bay... nếu không đụng vào chúng, bạn sẽ teo nhỏ lại hay “chết ngắc” đấy. Bài nhạc của game cũng rất quen thuộc, nhớ mở loa lên nhé.
Nếu thích rủ bạn bè chơi game này, hãy dùng chức năng Tell A Friend phía dưới trang Web. Nếu muốn đưa liên kết game Mario vào trang Web của bạn, phía cuối trang cũng cung cấp mã HTML để chèn vào Web nữa đấy.

eChip
*********************************************************************************
CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỊ LỰC SỐNG
Thiết kế Website - Dịch vụ cung cấp vé máy bay - Hoà nhập toàn diện cho người khuyết tật - Chia sẻ cÔng nghệ

1 thành viên đang đọc chủ đề này

0 thành viên 1 khách 0 thành viên vô danh