Chuyển tới nội dung


Tra cứu lộ trình xe buýt tại TP. Hồ Chí Minh


  • You cannot reply to this topic

#1 Công Hùng

    Administrator

  • Admin
  • PipPipPip
  • 15,677 Bài viết:

Đăng 23 April 2007 - 09:16 AM

Tra cứu lộ trình xe buýt tại TP. Hồ Chí Minh
http://www.buyttphcm.com.vn/


Xe buýt, một loại phương tiện giao thông đã trở nên rất quen thuộc đối với mọi người. Để giảm bớt lượng xe máy lưu thông trong Thành phố Hồ Chí Minh, đã có rất nhiều tuyến xe buýt được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi người. Cũng chính vì hiện nay có rất nhiều tuyến xe buýt nên nếu chưa quen với việc đi xe buýt thì bạn sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm một tuyến xe buýt phù hợp.
Website này sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc tìm kiếm các lộ trình xe buýt. Bạn chỉ việc nhấn nút “Tra cứu, xem lộ trình các tuyến xe buýt rồi nhập vào tên tuyến và nhấn nút “Tìm kiếm” lập tức các tuyến xe buýt tương tứng sẽ được liệt kê bên dưới.
Không những thế, bạn còn có thể tìm đường đi lại bằng xe buýt rồi từ đó tra cứu trực tiếp trên bản đồ vị trí cần đến. Để tìm kiếm, bạn nhấn nút “Tìm đường đi bằng xe buýt” rồi nhập vào “Tên địa danh” và nhấn nút “Tìm địa danh”. Sau đó nhấn nút “Xem vị trí trên bản đồ” để biết được địa danh đó đang nằm ở vị trí nào. Sau khi đã tìm địa danh cho cả nơi đến và nơi đi, bạn có thể sử dụng nút “Tìm đường kết hợp đi bộ” hoặc “Tìm đường chuyển xe ít nhất” hay “Tìm đường đi nhanh nhất” để được hướng dẫn các tuyến xe buýt phù hợp, giúp bạn xuất phát từ nơi đi và tới được vị trí cần đến.

eChip
*********************************************************************************
CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỊ LỰC SỐNG
Thiết kế Website - Dịch vụ cung cấp vé máy bay - Hoà nhập toàn diện cho người khuyết tật - Chia sẻ cÔng nghệ

1 thành viên đang đọc chủ đề này

0 thành viên 1 khách 0 thành viên vô danh