Chuyển tới nội dung


Gửi bài hát và trang web qua e-mail


  • You cannot reply to this topic

#1 Công Hùng

    Administrator

  • Admin
  • PipPipPip
  • 15,677 Bài viết:

Đăng 06 July 2007 - 12:51 AM

Xin chào congnghe@vtv.vn. Xin được hỏi chuyên mục một câu hỏi: tôi đang sử dụng gmail và Yahoo!Messenger, tôi muốn gửi một trang web hay một bài hát cho bạn bè qua mail hoặc chat thì làm cách nào? Mong Công nghệ giúp đỡ tôi. Xin cám ơn. Lê Đức Tào - leductao@... Được đăng ảnh Ảnh: 1webplus Bạn Tào thân mến, xin được giải đáp thắc mắc của bạn!

Để gửi một bài hát, trang web cho bạn bè hay người thân qua hòm mail khá đơn giản. Đầu tiên, bạn hãy mở hộp thư điện tử của mình ra, sau đó chọn phần Compose. Tại đây, bạn có thể biên soạn bức thư theo ý mình. Để gửi một trang web, bạn hãy copy đường link website đó rồi paste ra ở phần nội dung mail. Cuối cùng, bạn send e-mail đó đi rồi nhấn thanh Ok để kết thúc.

Còn muốn gửi bài hát, bạn cũng thao tác tương tự như các bước trên. Sau khi đã mở phần biên soạn thư, bạn hãy chọn ô Attach file (đính kèm file). Lúc này, hãy chọn bài hát mà bạn cần gửi bằng cách click vào nó và send đi như bình thường. Nhưng bạn nên lưu ý rằng, những bài hát có dung lượng lớn hơn dung lượng của hòm thư cho phép sẽ không thể gửi được. Bạn cần kiểm tra dung lượng hòm thư của bạn rồi gửi những bài hát có dung lượng nhỏ hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm nén file WinRar. Hãy nén tất cả những bài hát bạn muốn chia sẻ với người thân và thao tác như trên. Khi nhận được mail, người thân của bạn cần giải nén ra mới có thể nghe được những bài hát đó. Nếu cảm thấy cách làm này “rắc rối” thì bạn có thể up những videoclip hay những bản nhạc lên Youtube hay Imeem rồi gửi đuờng link cho họ.

Chúc bạn vui.

Gửi thắc của bạn về hòm thư Congnghe@vtv.vn hoặc chuyên mục Công nghệ, phòng Biên tập Web, Ban thư ký biên tập, Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Congnghe@vtv.vn
*********************************************************************************
CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỊ LỰC SỐNG
Thiết kế Website - Dịch vụ cung cấp vé máy bay - Hoà nhập toàn diện cho người khuyết tật - Chia sẻ cÔng nghệ

1 thành viên đang đọc chủ đề này

0 thành viên 1 khách 0 thành viên vô danh