Chuyển tới nội dung


Cách xem video quay bằng điện thoại trên PC


  • You cannot reply to this topic

#1 Công Hùng

    Administrator

  • Admin
  • PipPipPip
  • 15,677 Bài viết:

Đăng 27 July 2007 - 10:47 PM

Bạn Bo Hien ở địa chỉ bohienbmt@yahoo.com có viết thư hỏi: "Chào công nghệ VTV. Tôi có quay một số đoạn phim từ điện thoại nhưng khi chuyển sang vi tính mở không xem được. Vậy làm cách nào để xem được nhưng đoạn phim tôi đã quay. Xin Công nghệ vui lòng chỉ giúp tôi với nhé. Trân trọng cám ơn".

Chào bạn bohienbmt!

Đối với các đoạn Video quay bằng máy điện thoại thì định dạng là *.3gp. Có rất nhiều chương trình để convert file này để bạn có thể chuyển file đó thành file Dat, WMV, AVI - những file mà PC của bạn "xài" tốt, nếu có cài windows media.

Tuy nhiên, việc convert đôi khi khiến bạn mất nhiều thời gian, có một giải pháp khác: đó là bạn dùng phần mềm hỗ trợ xem video có định dạng là *.3gp. Phần mềm đáp ứng được yêu cầu này là phần mềm K-Lite Codec Pack. Để sử dụng, bạn tải phần mềm đó tại địa chỉ http://www.free-code..._Codec_Pack.htm.

Bạn cũng có thể dùng phần mềm Total Video Player để xem được các file film từ điện thoại di động. Bạn có thể download phần mềm tại địa chỉ sau http://www.download.com/Total-Video-Player...tml?tag=lst-0-1

Chúc bạn vui!


Congnghe@vtv.vn
*********************************************************************************
CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỊ LỰC SỐNG
Thiết kế Website - Dịch vụ cung cấp vé máy bay - Hoà nhập toàn diện cho người khuyết tật - Chia sẻ cÔng nghệ

1 thành viên đang đọc chủ đề này

0 thành viên 1 khách 0 thành viên vô danh