Chuyển tới nội dung


Chuyển đổi trực tuyến website, file Word, Excel thành PDF


#1 Công Hùng

  Administrator

 • Admin
 • PipPipPip
 • 15,677 Bài viết:

Đăng 26 August 2007 - 03:44 PM

Chuyển đổi trực tuyến website, file Word, Excel thành PDF
www.expresspdf.com

Được đăng ảnh

Là người thường xuyên dạo chơi trên Internet để tìm kiếm thông tin hoặc là người luôn sử dụng tin học văn phòng trong công việc hằng ngày, ắt hẳn bạn có rất nhiều trang web hay và nhiều dữ liệu quan trọng cần chuyển sang định dạng PDF để lưu trữ. Có một số phần mềm cho phép bạn thực hiện việc này, tuy nhiên tiện lợi, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí thì có lẽ bạn nên truy cập ngay đến trang Web www.expresspdf.com.
Tại trang web này, bạn sẽ được cung cấp 3 tính năng miễn phí rất hữu dụng đó là chuyển đổi trực tuyến một trang web, tập tin Word hoặc Excel sang PDF một cách nhanh chóng và đơn giản.
Để chuyển đổi một trang web sang tập tin PDF, bạn nhấn chuột vào liên kết Convert Web pages to PDF. Sau đó, bạn nhập địa chỉ của trang web vào mục Enter URL of the web page to convert to pdf và nhập địa chỉ e-mail của mình vào ô Provide your email address. Trong phần Selects Options, bạn có thể thiết lập khổ giấy (A4, A3, Letter, Legal), chiều của tờ giấy (Portrait/Lanscape) và chất lượng xuất ra của file PDF. Sau cùng, bạn nhấn nút Convert to PDF để thực hiện việc chuyển đổi. Một e-mail sẽ được gởi đến hộp thư của bạn, bạn hãy nhấn vào liên kết Click here to pickup your document trong e-mail, một trang web xuất hiện và bạn nhấn vào mục Download your PDF here để tải về tập tin đã được chuyển đổi.

Được đăng ảnh

Nếu muốn chuyển đổi tập tin Word hay Excel sang dạng PDF, tại trang chủ bạn nhấn chuột vào liên kết Convert Microsoft Word documents to PDF hoặc Convert Microsoft Excel documents to PDF. Trong ô Attach the document to convert, bạn nhấn nút Browse để chỉ đến tập tin cần chuyển đổi, sau đó bạn nhập địa chỉ e-mail của mình vào ô Provide your e-mail address rồi nhấn nút Convert to PDF để thực hiện việc chuyển đổi. Tương tự như trên, bạn nhấn vào liên kết trong e-mail vừa nhận để tải về tập tin PDF kết quả.

Được đăng ảnh


Nguồn: eChip

*********************************************************************************
CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỊ LỰC SỐNG
Thiết kế Website - Dịch vụ cung cấp vé máy bay - Hoà nhập toàn diện cho người khuyết tật - Chia sẻ cÔng nghệ

#2 líyqiao

  Newbie

 • Thành Viên
 • Pip
 • 7 Bài viết:

Đăng 23 March 2010 - 11:02 AM

PDF to XLS converter is an easy-to-use and practical PDF to XLS Excel conversion software, which is specially desiged for converting PDF files to Microsoft Excel (xls) documents.
In addition, PDF to XLS converter is a standalone software which doesn't need Adobe Software and Microsoft Excel to be pre-installed. If you have any need to convert pdf to image just try PDF to TIFF .

Được đăng ảnh

Key Features

>>Convert all the pages or selected pages of a PDF file to an Excel(XLS) spreadsheet
>>Support importing and exporting multiple files
>>gif Support encrypted PDF files conversion
>>Standalone, doesn't need Adobe Reader or Acrobat to be installed
>>All the settings can be done in the operating interface and easy to use
>>Users can directly open the destination folder after conversion
>> Preserve the original layout of text, columns, tables, andgraphics of PDF files to Excel XLS documents

Here also prepared fantastic avi to dvd converter and Sony Walkman Video Converter for you which which can convert almost all video and audio files to Sony Walkman players like Sony Ericsson Walkman phone, Walkman Bean, Walkman Buzz, Walkman Fitness, Sony XPERIA, even PSP, PS3, etc..

#3 hanly

  Member

 • Thành Viên
 • PipPip
 • 16 Bài viết:

Đăng 23 August 2010 - 09:12 AM

This "PDF to GIF" is a professional lo Convert PDF to other image formats like: BMP, JPEG, PNG, PCX, TGA, TIFF, etc.

1 thành viên đang đọc chủ đề này

0 thành viên 1 khách 0 thành viên vô danh