Chuyển tới nội dung


Hướng dẫn đăng ký, download và vào chơi Counter-Strike Online Đài Loan


#1 Công Hùng

    Administrator

  • Admin
  • PipPipPip
  • 15,677 Bài viết:

Đăng 27 July 2008 - 11:52 PM

Phiên bản Counter Strike online được hãng Gamania mua bản quyền từ NEXON và phát hành miễn phí tại Đài Loan, chạy dưới ngôn ngữ tiếng Trung. Thế nhưng tất cả âm thanh, radio của game vẫn được dữ nguyên theo phiên bản Counter Strike (tức tiếng Anh). Để tiếp sức cho cộng đồng game thủ Việt đang háo hức, mong chờ một lần cảm nhận về tựa game Counter Strike online nổi tiếng này. Thì nội dung dưới đây sẽ giúp các bạn 100% cơ hội chơi thử ngay tại bây giờ. I/ Hướng dẫn đăng ký tài khoản Counter Strike online (Đài Loan)

Việc đầu tiên là bạn truy cập vào đường link : https://tw.gash.gamania.com/JoinGASH01.aspx để đăng ký cho mình một tài khoản GASH. Đây sẽ là dạng tài khoản trung gian (giống như Gate của NPH FPT, hay AP của Asiasoft hoặc Paygate của NPH VTC Game tại Việt nam), với tài khoản này bạn có thể đăng ký sử dụng bất kỳ dịch vụ, sản phẩm game online nào của hãng Gamania Đài Loan.

Được đăng ảnh
Hướng dẫn đăng ký trên ảnh (click vào hình để xem cho rõ)


Chú ý: Mọi việc đều diễn ra bình thường, tuy nhiên tại mục "Mã xác thực theo China" thì bạn cần phải truy cập vào : http://www.cis.nctu.edu.tw/~is86007/magicshop/ROCid.html để lãy mã số (sử dụng được) mà điền vào. Tại đây, bạn chỉ việc chọn khu vực (A đến I), chọn giới tính Nam hay Nữ và nhập Ngày sinh mình vào. (nhớ khi tạo xong phải chép lại đoạn mã trên vào tạm đâu đó để lát còn sử dụng tiếp)

Được đăng ảnh
Sau khi hoàn tất việc đăng ký, nếu thành công hệ thống sẽ chuyển đến 1 trang giao diện mới như trên (click vào hình để xem cho rõ)


Chú ý: Ở giao diện này, bạn chỉ việc chọn dòng chữ số "1" để chuyển tiếp

Được đăng ảnh
Nếu chọn dòng chữ số "1" ở trên, lúc này hệ thống sẽ chuyển tiếp đến giao diện mới. Tại đây, sẽ list ra danh sách tất cả các game online của hãng Gamania Đài Loan để bạn khởi tạo tài khoản chơi game đó! (click vào hình để xem cho rõ)

Được đăng ảnh
Ở đây chúng ta sẽ chọn CS online, và click vào dòng chữ như trên hình (click vào hình để xem cho rõ)


Chú ý: Ở mục "Nhập lại mã xác thực theo China" của tài khoản GCASH bạn đang sử dụng (không phải mật mã tài khoản). Thì bạn chỉ việc copy đoạn mã vừa khởi tạo ở bước 1 để điền lại chỗ này.

Được đăng ảnh
Nếu hệ thống hiện ra cửa số như trên hình, thì đồng nghĩa với việc bạn đã khởi tạo thành công tài khoản chơi game CS online ! (click vào hình để xem cho rõ)


II/ Cài đặt và cảm nhận Counter Strike online

Khi đã có trong tay một tài khoản chơi game CS online, thì ngay sau đó bạn hãy dowload bản cài đặt game tại : http://tw.csonline.gamania.com/download_01.aspx (dung lượng 563.26MB), nên sử dụng phần mềm hỗ trợ dowload để gia tăng tốc độ.

Được đăng ảnh
Cài đặt xong bạn hãy vào file "CSOLauncher.exe" để mở ra cửa sổ chạy game. Lúc này hệ thống sẽ tự động cập nhật và bạn vui lòng đợi trong vòng vài phút. (Click vào hình để xem cho rõ)

Được đăng ảnh
Hiện tại có 6 server, và mỗi server đều phân ra thành nhiều nhánh nhỏ. Vào ngày hôm nay thì số lượng người tham gia chơi CS online phải nói là rất đông! (Click vào hình để xem cho rõ)

Được đăng ảnh
Màu xanh hiện thị các phòng game (click vào để tham gia), Màu đỏ là tạo phòng, Màu hồng là vào Shop (Click vào hình để xem cho rõ)

Được đăng ảnh
Được đăng ảnh
Item khá phong phú và phần hiện thị thông tin phải nói là quá tuyệt vời! (Click vào hình để xem cho rõ)

Được đăng ảnh
Màu hồng thoát ra, Màu đỏ vào chơi (Click vào hình để xem cho rõ)

Được đăng ảnh
Được đăng ảnh
Được đăng ảnh
Được đăng ảnh
Một vài hình ảnh của người viết trong game Counter Strike online (Click vào hình để xem cho rõ)

Lời khuyên: Hiện tại nếu tham gia chơi chung với các game thủ tại Đài Loan thì mức Ping trung bình của bạn là từ 300 trở lên. Việc này gây nhiều khó khăn, trở ngại trong việc chơi game FPS. Chính vì thế, các bạn nên tạo phòng và rủ những game thủ chung tiệm, bạn bè tại Việt nam để chơi cùng, như thế mức Ping của tất cả đều ở mức từ 60 đến 150+.

Theo Game4v


*********************************************************************************
CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỊ LỰC SỐNG
Thiết kế Website - Dịch vụ cung cấp vé máy bay - Hoà nhập toàn diện cho người khuyết tật - Chia sẻ cÔng nghệ

#2 Tiểu Bá Vương

    ..::Zin::..

  • Ban Quản Trị
  • PipPipPip
  • 3,595 Bài viết:

Đăng 28 July 2008 - 07:08 AM

Hjx!
Đang định chơi thử mà lại đọc thấy cái Lời Khuyên thì nản luôn!
Chơi mí trò này mà Ping cao thì làm gì ~~> chỉ tổ đi hiến xác


.llıllı.ıll.ıllı.llı.ı.
Tôi đang sống hay đang tồn tại ... ?
Được đăng ảnh
Nội quy:

Trích dẫn

Lưu ý : Tất cả bài viết phải có Tiêu đề phản ánh được 1 phần nội dung bên trong.
(Bài viết + Tiêu đề) phải ở dạng Tiếng Việt Có Dấu hoặc Tiếng Anh.
Các bài có những tiêu đề chung như : hỏi cái, vào đây, cho hỏi với... hoặc tương tự như thế sẽ bị loại bỏ theo quy định của diễn đàn để tiện cho các thành viên khác theo dõi + tìm kiếm. Ban quản trị bắt buộc phải xóa những bài như thế vì lợi ích chung của mọi người.
Những bài đã trả lời xong sẽ được di chuyển về Forum thích hợp, các bạn có thể tìm kiếm = từ khóa liên quan đến chủ đề bạn đã đăng.


1 thành viên đang đọc chủ đề này

0 thành viên 1 khách 0 thành viên vô danh