Chuyển tới nội dung


Chèn ảnh vào chữ ký trong Yahoo Mail


#1 Công Hùng

  Administrator

 • Admin
 • PipPipPip
 • 15,677 Bài viết:

Đăng 13 October 2004 - 10:39 PM

Chèn ảnh vào chữ ký trong Yahoo Mail
Chào các anh các chị! Tôi xin hỏi các anh các chị cách chèn ảnh tự động vào chữ ký trong Yahoo Mail. Xin cảm ơn.

nguyenthehung :rolleyes:

Hồi âm:

Có một vài cách để chèn ảnh tự động vào chữ kí trong Yahoo Mail, nhưng tôi chỉ xin hướng dẫn bạn cách mà tôi đang sử dụng.

+ Đầu tiên, bạn đăng ký một hộp thư gửi ảnh miễn phí lên trang web, chẳng hạn www.photobucket.com hoặc đơn giản hơn là sử dụng ngay http://photos.yahoo.com . Sau khi đã đăng kí thành công, bạn upload ảnh mà bạn muốn dùng làm chữ kí lên hộp thư này. Nháy chuột phải vào bức ảnh đã được upload và chọn copy.

+ Tiếp theo, vào hòm thư Yahoo của bạn, chọn mục Mail Options. Sau đó bạn chọn Signature. Mặc định của phần này là Plain, bạn phải chọn Color and Graphics đồng thời đánh dấu vào ô Add signature to all outgoing messages ở phía dưới. Nhấn chuột phải vào khoảng trắng rồi chọn Paste để bức ảnh mà bạn vừa copy hiện ra. Nhấn Save để lưu lại sự thay đổi này.

Vậy là xong.

Chúc bạn thành công.
*********************************************************************************
CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỊ LỰC SỐNG
Thiết kế Website - Dịch vụ cung cấp vé máy bay - Hoà nhập toàn diện cho người khuyết tật - Chia sẻ cÔng nghệ

#2 Công Hùng

  Administrator

 • Admin
 • PipPipPip
 • 15,677 Bài viết:

Đăng 05 November 2004 - 05:42 PM

Thủ thuật xoá thư rác trong Yahoo Mail


Mặc định Yahoo Mail lưu trữ 25 email trong một trang hòm thư. Nếu hòm thư của bạn liên tiếp bị thư rác (spam) tấn công, việc phải xoá 25 email một đôi khi không phải là một cách hay vì… rất tốn thời gian.


Giải pháp khá đơn giản, đầu tiên bạn vào Mail Yahoo, chọn Options/General Preferences. Trong dòng Messages per Page, chọn số email hiển thị trong một trang (càng nhiều càng tốt- tối đa là 200 email) rồi nhấn Save. Quay trở lại hòm thư, bạn đã có thể xoá 200 email cùng lúc.
*********************************************************************************
CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỊ LỰC SỐNG
Thiết kế Website - Dịch vụ cung cấp vé máy bay - Hoà nhập toàn diện cho người khuyết tật - Chia sẻ cÔng nghệ

#3 Công Hùng

  Administrator

 • Admin
 • PipPipPip
 • 15,677 Bài viết:

Đăng 07 November 2004 - 09:54 PM

Cách mở khóa cho account Yahoo!
Vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn mở chương trình Yahoo! Messenger lên và login vào mạng. Bỗng dưng chương trình xuất hiện một câu thông báo lỗi khác thường “Your account has been locked for security reasons” và thoát ra không cho bạn đăng nhập bằng tài khoản đó nữa. Khi check mail Yahoo bạn cũng nhận được một câu thông báo tương tự và bạn cũng không thể vào hộp thư được


Xin đừng hoảng hốt cho rằng account của mình đã bị hacker xâm nhập trái phép và lấy mất password. Thực ra tài khoản Yahoo của bạn chỉ bị khóa tạm thời vì lý do bảo mật.

Tại sao tài khoản bị khóa?

Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc tại sao tài khoản của mình “tự nhiên” lại bị khóa? Câu trả lời là không có gì tự nhiên cả. Như chúng ta đã biết, hiện nay có một số phần mềm dò tìm mật khẩu bằng phương pháp thử tuần tự tổ hợp các ký tự. Để tránh việc hacker sử dụng các chương trình này để hack password hộp thư, trong một khoảng thời gian ngắn, Yahoo chỉ cho phép bạn nhập sai password tối đa 8 lần. Quá số lần trên, account của bạn sẽ được tự động khóa lại và chỉ hoạt động bình thường trở lại 12 giờ đồng hồ sau đó. Lợi dụng tính năng bảo mật này của Yahoo, một số hacker đã viết các chương trình cho phép khóa account Yahoo của bất kỳ ai. Như vậy bạn hãy nhớ lại xem trước đó bạn có liên tục nhập sai password không? Nếu có thì đó chính là nguyên nhân dẫn đến việc account của bạn bị khóa. Còn nếu không thì chắc hẳn có ai đó đang rắp tâm lấy password của bạn hoặc muốn quậy phá bạn.

Vậy cách mở khóa ra sao?

Có 2 cách mở khóa như sau:

1. Án binh bất động: Như đã nói ở trên, tài khoản của bạn chỉ bị khóa tạm thời trong vòng 12 giờ đồng hồ. Do đó bạn không cần phải làm gì cả, sau khoảng thời gian này tài khoản sẽ hoạt động trở lại bình thường.

2. Mở khóa bằng mã kích hoạt được cung cấp sẵn: Bạn hãy truy cập vào địa chỉ //mail.yahoo.com. Hãy chắc rằng tại dòng Sign-in Mode, chế độ Standard đang được chọn (nếu ở chế độ Secure bạn sẽ không thể mở khóa được). Sau đó bạn nhập vào Yahoo! ID & password của account muốn mở khóa trong các ô tương ứng và bấm nút Sign In. Cho dù bạn nhập đúng password đi chăng nữa, trang web cũng sẽ báo lỗi “Login Failed. Please use the correct password and type the word you see in the picture below”.

Xin hãy bình tĩnh và nhìn xuống phía dưới khung đăng nhập, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm một hình có chứa một từ tiếng Anh ngẫu nhiên. Hãy gõ thật chính xác từ này vào ô Word you see below. Kế đến nhập lại ID và password trong các ô tương ứng. Cuối cùng bạn bấm nút Sign In và chờ xem kết quả... Nếu trang web vào được màn hình Inbox quen thuộc thì xin chúc mừng bạn, account của bạn đã được “giải thoát”. Từ nay bạn có thể sử dụng lại bình thường các dịch vụ của Yahoo! như Yahoo! Mail, Yahoo! Messenger, Yahoo! Photos...
*********************************************************************************
CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỊ LỰC SỐNG
Thiết kế Website - Dịch vụ cung cấp vé máy bay - Hoà nhập toàn diện cho người khuyết tật - Chia sẻ cÔng nghệ

#4 Công Hùng

  Administrator

 • Admin
 • PipPipPip
 • 15,677 Bài viết:

Đăng 18 November 2004 - 10:47 AM

ĐỂ SỞ HỮU MỘT HỘP THƯ YAHOO MIỄN PHÍ 1GB


Nguyễn Thành Luân
thanhluan34@yahoo.com


Như các bạn đã biết, khi Google vừa đưa tin sắp xuất hiện một hộp thư Gmail miễn phí dung lượng lên đến 1GB thì ngay lập tức Yahoo cũng nâng cấp hộp thư miễn phí của mình từ 4 Mb lên 100Mb, hộp thư có thu phí lên 1GB điều này càng có lợi hơn cho những người sử dụng, tuy nhiên vẫn nhiều người lại thích sử dụng Gmail vì nó mới lạ và có một kích thước “khổng lồ” nhưng hiện nay Gmail vẫn còn trong quá trình thử nghiệm chứ chưa thực sự phổ biến đến với mọi người, muốn sở hữu được một hộp thư Gmail thì hiện nay bạn phải có một Invite mà muốn có nó thì chưa chắc nhiều người có thể làm được được.


Hiện nay Trung Quốc được xem là một nước đông dân nhất thế giới, nếu Gmail hoặc Yahoo được nhiều người sử dụng ở đây nhất đồng nghĩa với việc ai thực sự là “bá chủ”. Chính vì thế Yahoo đã không ngần ngại cho người mọi người sở hữu một hộp thư khổng lồ lên đến 1GB và hỗ trợ luôn cả POP3(rất tuyệt), nếu bạn là người rành tiếng Trung Quốc thì có thể vào ngay trang web http://cn.mail.yahoo.com để đang ký sử dụng một thư miễn phí ở đây ngay, dưới dạn g tênban@yahoo.com.cn , ngòai ra nó còn có thêm chức năng nâng cấp với những hộp thư đã đăng ký, việc đăng ký sử dụng hộp thư ở đây thì các bước cũng tương tự như bạn đăng ký các hộp thư khác nhưng đa phần chúng ta lại rất khó khăn trong vấn đề này (vì hộp thư chỉ tòan tiếng tàu thôi nên rất khó khăn trong việc sử dụng), chúng ta chỉ có thể sử dụng chức năng nâng cấp ở đây để sử dụng hộp thư Yahoo tiếng Anh được xem như là thông dụng hiện nay thôi. Vậy thì mời các bạn xem hướng dẫn chi tiết dưới đây để sở hữu được nó. (Bạn nên đăng ký ở tiệm Net vì đa phần các dịch vụ bây giờ đều sử dụng ADSL nên các bước làm trở nên nhanh chóng hơn)

Các bước thực hiện

Bước 1: Bạn login username và password của bạn trong Yahoo Messenger (phiên bản tùy ý và nhớ đừng vào hộp thư của mình ngay).


Bước 2: Bạn vào địa chỉ http://cn.mail.yahoo.com và nhập username và password của bạn vào phần đăng nhập và nhấp chuột vào liên kết như (Hình 1).

Được đăng ảnh

Bước3: (Bước này có thể có hoặc không tùy theo bản Yahoo Messenger trong máy bạn)


Một hộp thọai sẽ xuất hiện yêu cầu máy bạn tải bản YMini tiếng Trung Quốc về máy, bạn chỉ việc nhấn OK và tải về, sau khi đăng ký thành công xong bạn không cần bản đó cũng được và có thể Remote nó thỏai mái mà không sợ trở ngại gì.

Bước 4:
Được đăng ảnh


Một trang thông báo mới sẽ xuất hiện, bạn phải nhập nhập username và password của bạn một lần nữa (nhớ nhập thật chính xác) và nhấn vào liên kết như ( Hình 2) để qua bước tiếp theo.

Bước 5:


Một trang mới sẽ xuất hiện hỏi bạn rằng có muốn giữ lại tất cả các lá thư của bạn trong phần Inbox hay không, bạn nhấn Yes để đồng ý hoặc nhấn No để bỏ qua.

Bước 6:

Một trang mới xuất hiện thông báo quá trình nâng cấp hòm thư của bạn đã thành công, bạn nhấn vào liên kết bên dưới để chấm dứt quá trình.

Được đăng ảnh

Bước 7: (Đây là bước quan trọng nhất)

Bây giờ bạn có thể login ngay vào Yahoo Messerger của mình để vào hộp thư, hay vào ngay địa chỉ : www.mail.yahoo.com để đăng nhập một cách bình thường và xem kết quả làm việc nãy giờ.

Được đăng ảnh

Chúc các bạn sở hữu một hộp thư ưng ý nhất.
*********************************************************************************
CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỊ LỰC SỐNG
Thiết kế Website - Dịch vụ cung cấp vé máy bay - Hoà nhập toàn diện cho người khuyết tật - Chia sẻ cÔng nghệ

#5 Guest_jojo_thao_*

 • Guests

Đăng 08 June 2005 - 05:37 PM

Vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn mở chương trình Yahoo! Messenger lên và login vào mạng. Bỗng dưng chương trình xuất hiện một câu thông báo lỗi khác thường: “Your account has been locked for security reasons” và thoát ra không cho bạn đăng nhập bằng tài khoản đó nữa. Khi check mail Yahoo! bạn cũng nhận được một câu thông báo tương tự và bạn cũng không thể vào hộp thư được.

Xin đừng hoảng hốt cho rằng account của mình đã bị hacker xâm nhập trái phép và lấy mất password. Thực ra tài khoản Yahoo! c̗ 1;a bạn chỉ bị khóa tạm thời vì lý do bảo mật.

Tại sao tài khoản bị khóa?

Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc tại sao tài khoản của mình “tự nhiên” lại bị khóa? Câu trả lời là không có gì tự nhiên cả. Như chúng ta đã biết, hiện nay có một số phần mềm dò tìm mật khẩu bằng phương pháp thử tuần tự tổ hợp các ký tự. Để tránh việc hacker sử dụng các chương trình này để hack password hộp thư, trong một khoảng thời gian ngắn, Yahoo! chỉ cho phép bạn nhập sai password tối đa 8 lần. Quá số lần trên, account của bạn sẽ được tự đ 897;ng khóa lại và chỉ hoạt động bình thường trở lại 12 giờ đồng hồ sau đó. Lợi dụng tính năng bảo mật này của Yahoo!, một số hacker đã viết các chương trình cho phép khóa account Yahoo! của bất kỳ ai.

Như vậy bạn hãy nhớ lại xem trước đó bạn có liên tục nhập sai password không? Nếu có thì đó chính là nguyên nhân dẫn đến việc account của bạn bị khóa. Còn nếu không thì chắc hẳn có ai đó đang rắp tâm lấy password của bạn hoặc muốn quậy phá bạn.

Mở khóa ra sao?

Có 2 cách mở khóa như sau:


1. Án binh bất động: Như đã nói ở trên, tài khoản của bạn chỉ bị khóa tạm thời trong vòng 12 giờ đồng hồ. Do đó bạn không cần phải làm gì cả, sau khoảng thời gian này tài khoản sẽ hoạt động trở lại bình thường.

2. Mở khóa bằng mã kích hoạt được cung cấp sẵn: Bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://mail.yahoo.com. Kiểm tra xem tại dòng Sign-in Mode, chế độ Standard đang được chọn (nếu ở chế độ Secure bạn sẽ không thể mở khóa được). Sau đó bạn nhập vào Yahoo! ID & password của account muốn mở khóa trong các ô tương ứng và bấm nút Sign In. Cho dù bạn nhập đúng password đi chăng nữa, trang web cũng sẽ báo lỗi “Login Failed. Please use the correct password and type the word you see in the picture below”. Xin hãy bình tĩnh và nhìn xuống phía dưới khung đăng nhập, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm một hình có chứa một từ tiếng Anh ngẫu nhiên. Hãy gõ thật chính xác từ này vào ô Word you see below. Kế đến nhập lại ID và password trong các ô tương ứng. Cuối cùng bạn bấm nút Sign In và chờ xem kết quả... Nếu trang web vào được màn hình Inbox quen thuộc thì xin chúc mừng bạn, account của bạn đã được “giải thoát”. Từ nay bạn có thể sử dụng lại bình thường các dịch vụ của Yahoo! như: Yahoo! Mail, Yahoo! Messenger, Yahoo! Photos...

#6 minhtuanqs

  Advanced Member

 • Thành Viên
 • PipPipPip
 • 1,124 Bài viết:

Đăng 30 July 2005 - 10:27 AM

Vừa đọc mail của bạn vừa được thưởng thức một bài nhạc trữ tình, chắc chắn người nhận sẽ rất thích thú. Đối với phần mềm Outlook Express việc nhúng nhạc vào mail tương đối đơn giản, bạn chỉ cần vào menu Format / Background / Sound. Tuy nhiên Yahoo Mail lại không hỗ trợ chức năng này, do vậy muốn nhúng nhạc bạn phải soạn mail ở chế độ mã nguồn (HTML Source). Cách thực hiện như sau:

- Bấm nút Compose để soạn thảo một thư mới. Kế tiếp chọn mục “Color and Graphics”.

- Kéo thanh trượt xuống cuối màn hình soạn thư, bạn sẽ thấy mục “View HTML Source”. Đánh dấu chọn mục này.

- Ở cửa sổ soạn thư, bạn gõ vào dòng sau:

<bgsound src="http://danang.vnn.vn/ecards/romance.mid" loop=-1>

Bạn có thể thay địa chỉ trong dấu nháy kép bằng đường dẫn đến file nhạc MIDI mà bạn muốn nhúng vào mail. Bạn muốn file nhạc này chơi lại bao nhiêu lần thì chỉ cần nhập số lần vào phía sau mục “loop=”. Nếu muốn bài nhạc lặp lại vô tận, bạn gõ vào số -1.

- Kế tiếp Enter và gõ vào nội dung của bức thư.

- Cuối cùng bấm nút Send để gửi thư đi.

Bạn cũng có thể vào trang web http://ktlehoan.com/link/kho/kmidi.htm để tìm cho mình một bài nhạc MIDI ưng ý nhất và nhúng chúng vào mail.

#7 nguyencongthang0611

  Newbie

 • Thành Viên
 • Pip
 • 2 Bài viết:

Đăng 07 August 2005 - 12:46 PM

anh Hùng cho em hỏi tại sao yahoo mail của em không có mục "Color and Graphics" nhỉ thành ra em không thể nhúng nhạc vào yahoo mali được , anh có thể chỉ dùm em không ?
Cảm ơn anh nhé !

#8 khoailangsung0

  Newbie

 • Thành Viên
 • Pip
 • 1 Bài viết:

Đăng 17 June 2010 - 12:30 PM

View PostCông Hùng, on 13 October 2004 - 10:39 PM, said:

Chèn ảnh vào chữ ký trong Yahoo Mail
Chào các anh các chị! Tôi xin hỏi các anh các chị cách chèn ảnh tự động vào chữ ký trong Yahoo Mail. Xin cảm ơn.

nguyenthehung :huh:

Hồi âm:

Có một vài cách để chèn ảnh tự động vào chữ kí trong Yahoo Mail, nhưng tôi chỉ xin hướng dẫn bạn cách mà tôi đang sử dụng.

+ Đầu tiên, bạn đăng ký một hộp thư gửi ảnh miễn phí lên trang web, chẳng hạn www.photobucket.com hoặc đơn giản hơn là sử dụng ngay http://photos.yahoo.com . Sau khi đã đăng kí thành công, bạn upload ảnh mà bạn muốn dùng làm chữ kí lên hộp thư này. Nháy chuột phải vào bức ảnh đã được upload và chọn copy.

+ Tiếp theo, vào hòm thư Yahoo của bạn, chọn mục Mail Options. Sau đó bạn chọn Signature. Mặc định của phần này là Plain, bạn phải chọn Color and Graphics đồng thời đánh dấu vào ô Add signature to all outgoing messages ở phía dưới. Nhấn chuột phải vào khoảng trắng rồi chọn Paste để bức ảnh mà bạn vừa copy hiện ra. Nhấn Save để lưu lại sự thay đổi này.

Vậy là xong.

Chúc bạn thành công.
sao nó hiện cái link chứ không hiện ảnh vậy ????????

1 thành viên đang đọc chủ đề này

0 thành viên 1 khách 0 thành viên vô danh