Chuyển tới nội dung


Chơi làm vườn ảo đi!


#1 Guest_Jung Ho_*

  • Guests

Đăng 14 August 2009 - 04:40 PM

Lên facebook làm chuyên gia cntt (ko phải công nghệ thông tin đâu nhé, mà là chăn nuôi trồng trọt) rất hay. Hãy mở 1 trang trại trên đó tăng gia sản xuất. Bạn hãy vào link này
http://apps.facebook.com/barnbuddy/
để tạo cho mình 1 khu vườn riêng, trồng trọt chăm sóc cây cối. Ấn vào link đó rồi hãy vào mục sign up để đăng ký 1 tài khoản trên facebook (nếu bạn đã có blog facebook rồi thì cứ sign in vào chơi thôi..
Nếu bạn chưa đăng ký facebook thì ở mục email bạn hãy điền bất cứ loại email nào mà bạn đang dùng, như yahoo, hay hộp mail loại khác cũng được. tiếp tục điền hết vào các ô nó yêu cầu. Nó sẽ gửi đến hộp mail bạn thư 1 mail yêu cầu confirmation. bạn mở thư ra ấn chuột vào link để confirm, thế là bạn đã có 1 blog facebook, có 1 khu vườn riêng tha hồ trồng trọt – thu hoạch. Đó mới chỉ là khi cây ra hoa thôi, khi cây lúc lỉu quả thì trông thích mắt lắm. Có rất nhiều loại cây để bạn trồng. Càng lên level cao càng được trồng nhiều loại cây. Trông đẹp mắt lắm. Khi cây lớn thì bạn thu hoạch rồi đem bán, được tiền lại mua hạt giống cây và phân bón để trồng tiếp. Ngoài ra còn có thể nuôi chó để bảo vệ khu vườn, chống bị ăn trộm và tích tiền để mua gà về nuôi để nó đẻ trứng đem bán. Để chăm cho khu vườn của mình luôn xanh tốt cũng ko mất nhiều thời gian đâu. Mỗi lần bạn vào blog chỉ cần bỏ ra khoảng 5 phút để:
- Thấy cây nào có sâu thì xịt thuốc trừ sâu.
- Thấy ô đất nào bị khô thì tưới nước.
- Thấy ô đất nào cỏ dại thì nhổ đi.
- Thấy cây nào lớn, đến lúc thu hoạch được rồi thì đi găng tay vào hái đem bán, có tiền và được cộng điểm – Khoái nhất là lúc này đây. Rồi lại dùng tiền mua hạt giống và phân bón về gieo trồng cây. Nhìn cây lớn dần ra hoa rồi thành củ quả thích mắt lắm.
Ngoài ra bạn có thể sang vườn nhà hàng xóm để:
- Tưới nước, bắt sâu, nhổ cỏ hộ. Làm thế bạn được côngj tiền và điểm đấy nhé. Được chủ nhà cảm ơn nữa.
- Thả sâu, cỏ dại làm hại cây hay bẻ trộm cây vườn hàng xóm. (Cũng là 1 kiểu để trêu nhau). Làm thế dễ bị chó cắn cho, ko lấy được gì mà còn bị trừ tiền đấy.
Thiên hạ đang đua nhau làm blog facebook. Trên đó có trò chơi này, tên là Barn Buddy đang được ưa chuộng, nhất là giới nhân viên văn phòng. Sau giờ làm việc căng thẳng chăm sóc cây cối 1 chút cho thư giãn. Trò chơi cũng đơn giản, hấp dẫn, ko mất nhiều thời gian. Ngoài ra trên facebook còn nhiều trò chơi khác nữa. Bạn hãy sign up với link trên rồi khám phá nhé!
Hẹn gặp nhau trên facebook nhé.

#2 Guest_vuhung71_*

  • Guests

Đăng 14 August 2009 - 07:16 PM

Mình cũng đang làm nông dân rồi đó. Cũng mới chơi thôi nên Farm chưa đc rộng :)

#3 Công Hùng

    Administrator

  • Admin
  • PipPipPip
  • 15,677 Bài viết:

Đăng 15 August 2009 - 12:20 AM

Đúng là cái trò này lôi cuốn con người ta thật. Cả trung tâm đa số ai cũng chơi, suốt ngày trồng cây trộm quả
*********************************************************************************
CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỊ LỰC SỐNG
Thiết kế Website - Dịch vụ cung cấp vé máy bay - Hoà nhập toàn diện cho người khuyết tật - Chia sẻ cÔng nghệ

#4 Guest_Jung Ho_*

  • Guests

Đăng 15 August 2009 - 02:43 PM

quá lôi cuốn ấy chứ, ai chưa làm facebook thì sign up đi, chơi thấy mê ly liền, mà cũng ko mất nhìu thời gian, rất dễ chơi

1 thành viên đang đọc chủ đề này

0 thành viên 1 khách 0 thành viên vô danh