Chuyển tới nội dung


LÀM THIỆP GIÁNG SINH TRONG OUTLOOK


#1 Nhân Designer

  SHARE FOR ALL

 • Thành Viên
 • PipPipPip
 • 482 Bài viết:

Đăng 30 November 2005 - 12:33 AM

Những ngày này không khí Giáng sinh và năm mới đang tràn ngập khắp phố phường, và trong hộp thư của bạn ắt hẳn cũng có nhiều e-mail chúc mừng với hình ảnh tuyết rơi, ông già Noel và cả nhạc rộn rã. Bạn cũng muốn làm một cái như thế để gửi tặng bạn bè? Rất dễ dàng. Trong Outlook Express đã cung cấp sẵn cho bạn một công cụ làm thiệp cực kỳ đơn giản gọi là Stationery. Trước tiên bạn mở một thư mới bằng cách click vào Create Mail. Sau đó chọn Message/New Message Using / Select Stationery... chỉ dẫn đến thư mục chứa các stationery rồi OK để xác nhận (lưu ý bạn có thể xem trước các mẫu ở một cửa sổ bên trái). Nếu làm đúng thì một cửa sổ soạn thư mới sẽ xuất hiện với kiểu mẫu giống như stationery bạn chọn. Hiện trên mạng có nhiều nguồn cung cấp các stationery rất đẹp về nhiều chủ đề như Giáng sinh, năm mới để bạn chèn vào email gửi tặng bạn bè, người thân. Các file này được lưu dưới dạng file tự chạy .exe, bạn chỉ cần download về chạy là tự động các stationery sẽ tự chèn vào Outlook và liệt kê trong danh sách stationery để bạn chọn. Xin cung cấp cho bạn một số địa chỉ cho phép download stationery miễn phí : http://www.microsoft.com/windows/oe/featur...tationerydl.asp http://fwnetwork.ezt...ain.phtml?blank http://www.thundercl...net/stationery/ Nếu cả ba địa chỉ website trên vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu của bạn thì vào tiếp trang này: http://www.daisybaxt...onery_links.htm. Đây là địa chỉ chứa tất cả liên kết đến các website chuyên cung cấp stationery với đủ mọi thể loại. Tha hồ cho bạn chọn!

Theo TT
Tin tức Việt Nam | Cổng thông tin Kinh tế - Văn hoá - Xã hội Việt Nam

#2 Hoangcamapas

  Map nhu con mam

 • Admin
 • PipPipPip
 • 1,447 Bài viết:

Đăng 30 November 2005 - 07:02 AM

Bài viết khó nhìn quá,

ÔNg design 1 cái đi. Làm luôn rồi send len tặng anh em Conghung.com

#3 Công Hùng

  Administrator

 • Admin
 • PipPipPip
 • 15,677 Bài viết:

Đăng 20 November 2006 - 11:06 PM

Tạo một bức thư và thiệp Giáng sinh miễn phí
www.dltk-kids.com/crafts/xmas/cards/

Trang Web sẽ cung cấp cho bạn 5 mẫu thiệp, mỗi mẫu gồm có thiệp, phần viết thư, bao thư, nhãn (bạn có thể chọn mẫu màu hay trắng đen). Sau khi ưng ý mẫu nào, bạn lưu về máy, in ra, xếp và dán theo hướng dẫn, ghi những lời chúc thân thương lên thiệp rồi cho vào bao thư, dán nhãn ghi địa chỉ lên... Bạn đã có trong tay một món quà tuy nhỏ nhưng khá dễ thương để tặng bạn bè hay người thân. Nếu không thích mẫu thiệp của Web, bạn vẫn có thể tự vẽ thiệp và dùng bao thư mẫu, nhãn mẫu tải từ web.
E-card Giáng sinh miễn phí
www.free-christmas-cards-online.com

Trang Web hiện có 237 mẫu thiệp gồm dạng ảnh và dạng Flash với nhiều chủ đề như: vui nhộn, tôn giáo, chó mèo với Giáng sinh... Sau khi chọn chủ đề và mẫu thiệp, bạn chọn màu cho phần lời chúc và màu nền, chọn nhạc nền cho thiệp, chọn mẫu chữ ký, chọn một bài thơ Giáng sinh (tiếng Anh) đính kèm, chọn ngày thiệp sẽ đến hộp thư người nhận, nhập tên và địa chỉ e-mail người gửi cùng với người nhận. Nhấn Preview để kiểm tra lại tấm thiệp, nếu ưng ý, hãy nhấn Send This Card Now để nó đến tay người mà bạn muốn gửi lời yêu thương.
Tải nhạc midi Giáng sinh
www.christmasgifts.com/music.html
www.operationlettertosanta.com/Kid%20Zone/Childrens%20Carols/Santa's_favorite_Christmas_Music_Index.htm

Website có rất nhiều bản nhạc Giáng sinh quen thuộc như Auld Lang Syne, Feliz Navidad, Jingle Bells, Jingle Bell Rock, Silent Night... dưới dạng tập tin midi cho bạn tải miễn phí về máy để hát karaoke hay làm nhạc chuông ĐTDĐ. Nếu bạn không thuộc lời những ca khúc này, không sao cả, Santa's favorite Christmas Music sẽ cho bạn một bộ sưu tập lời từng ca khúc kèm theo tập tin midi của nó. Ngoài ra, địa chỉ www.theholidayspot.com/christmas/christmas_music.htm hay www.christmas-corner.com cũng là nơi bạn nên ghé vào với mục tải nhạc midi, wallpaper, screensaver, lịch Flash, phông chữ, thơ, game về Giáng sinh, cách đón lễ Giáng sinh trên các quốc gia khắp thế giới và lịch sử ngày lễ đáng yêu này.
Wallpaper chất lượng cao cho mùa Giáng sinh
www.pc-wallpapers.co.uk/christmas.htm
Với kích thước 800x600 và 1024x768 pixel cho bạn tùy chọn tải về máy, trang web chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng. Các wallpaper gồm hình thiên thần, khung cảnh đêm Noel, cây thông Noel, ông già Noel và bà già tuyết, người tuyết... Các trang khác mà bạn có thể tìm thấy khá nhiều wallpaper như:
www.christmascarnivals.com/wallpapers/ www.kate.net/holidays/christmas/wallpaper.html www.wallpaper2.com/christmas.html
Hướng dẫn cho ngày Giáng sinh
www.christmas-guide.com

Một rắc rối “nho nhỏ” vào dịp này chính là tặng quà như thế nào cho phù hợp. Trang web sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn mua những món quà trẻ em, cho em bé, cho ông bà, cho thú cưng... hay mua sắm trong mùa Giáng sinh thông qua các liên kết giới thiệu các trang web liên quan. Ngoài ra, trang web còn liên kết đến các trang tải nhạc, ăn uống tiệc tùng, các vật trang trí nhà cửa và cây thông Noel... Trang web là một giải pháp cho những ngày cận Giáng sinh để gia đình bạn tổ chức một buổi lễ hay một buổi tiệc được “hoàn hảo”.
*********************************************************************************
CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỊ LỰC SỐNG
Thiết kế Website - Dịch vụ cung cấp vé máy bay - Hoà nhập toàn diện cho người khuyết tật - Chia sẻ cÔng nghệ

1 thành viên đang đọc chủ đề này

0 thành viên 1 khách 0 thành viên vô danh