Tin Tức CNTT

BKAV Mobile Security tham vọng lọt top đầu thế giới

Thứ tư, 05/10/2011, 11:10 GMT+7

BKAV đặt mục tiêu BKAV Mobile Security sẽ nằm trong top đầu phần mềm bảo mật trên di động tốt nhất thế giới và là một trong những sản phẩm chiến lược để bước ra thế giới.


Trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm BKAV Mobile Security, ông Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc bộ phận nghiên cứu và phát triển BKAV cho biết, với 8 triệu thuê bao phát sinh cước 3G ở Việt Nam (sách trắng năm 2010), trong đó có 21% lượng người sử dụng smartphone và dự kiến sau1 năm nữa sẽ đạt 40% (thống kê của công ty Nielsen), thị trường phần mềm diệt vi rút trên di động là một mảnh đất màu mỡ. Đó là chưa kể đến, thống kê của Bkav cho thấy, từ đầu năm đến nay đã có 3.628 vi rút mới xuất hiện trên điện thoại di động.

Ngoài ra, BKAV đạt mục tiêu sẽ đưa phần mềm BKAV Mobile Security vào top đầu những phần mềm bảo mật tốt nhất thế giới và cùng với BKAV SE và BKAV Pro trở thành những sản phẩm chiến lược để “bước chân” ra thế giới.

Dự kiến vào trung tuần tháng 11/2011, Bkav sẽ ra mắt phiên bản hỗ trợ cho 4 hệ điều hành còn lại, là iOS (iPhone), Symbian (Nokia), BlackBerry (RIM) và Windows Mobile (Microsoft).

Giao diện chính phần mềm bảo mật trên di động của BKAV.

BKAV Mobile Security nhận diện được khoảng 7371 mẫu vi rút.

Những ứng dụng tưởng chừng "vô hại" như game Angry Bird cũng theo dõi vị trí của người sử dụng.

Bảng so sánh tính năng của BKAV Mobile Security với các phần mềm bảo mật "nội" và "ngoại" khác trên di động.

Ngoài McAfee thì chỉ có BKAV là có tính năng backup dữ liệu cho người sử dụng.

Nguồn tin: Thông tin công nghệ

Đăng bởi : minhthuong

 In bài viết  Gửi cho bạn bè  Lưu tin [ Trở về ]
 

Các tin đã đăng trong ngày :

New download

Từ khóa nổi bật